Xe Hyundai Genesis có thể sử dụng công nghệ điều khiển từ xa bằng giọng nói hay không?

Thực tế, đây là lần đầu tiên tính năng Alexa được ứng dụng chính thức trên xe hơi dù trước đó khá nhiều hãng xe như Ford và BMW đều đã khẳng định sẽ cho ra các tính năng tương tự. Theo trang tin tức ô tô Autonews, Hyundai đang cố hết sức để tạo ra thế mạnh cho Genesis sau dư chấn  Coupe chính thức bị khai tử.

Hyundai Genesis sẽ trở thành người tiên phong sử dụng công nghệ từ xa thông qua “.

48-b8a5

Hyundai Genesis sẽ có thể điều khiển từ xa

Thời gian gần đây, nhiều nhà sản xuất đang tiến tới đưa các tính năng kết nối của smartphone lên xe ô tô. Genesis cũng đang nghiên cứu một  sử dụng kết nối với bên thứ 3 là Amazon.

Hiện tại, tính năng này đã tích hợp trên Genesis G80 và G90 sắp bán ra vào tuần tới. Cụ thể, chủ xe Genesis có thể yêu cầu chiếc xe thực hiện các hành động như mở/khóa, khởi động xe, nhấn còi hay điều chỉnh nhiệt độ bên trong xe thông qua một số thiết bị không dây như Amazon Echo, Echo Dot và Tap. Thậm chí, khách hàng chỉ cần ngồi trong nhà và có thể thực hiện các thao tác như đặt hàng Amazon, đọc thông tin thời tiết, tin tức, thậm chí gọi Uber hay mua pizza.

Thực tế, đây là lần đầu tiên tính năng Alexa được ứng dụng chính thức trên xe hơi dù trước đó khá nhiều hãng xe như Ford và BMW đều đã khẳng định sẽ cho ra các tính năng tương tự. Theo trang tin tức ô tô Autonews, Hyundai đang cố hết sức để tạo ra thế mạnh cho Genesis sau dư chấn Hyundai Genesis Coupe chính thức bị khai tử.

Tổng giám đốc Genesis Erwin Raphael cho rằng công nghệ này sẽ là lời cam kết về công nghệ của hãng tới khách hàng.

Thực tế, công nghệ này chủ yếu đem đến sự thuận tiện cho chủ sở hữu. Barry Ratzlaff, một giám đốc điều hành của hãng, chia sẻ thêm rằng mục tiêu của hãng sẽ còn nâng cao trong thời gian tới. Để Genesis G90 có được tính năng này, khách hàng cần thực hiện kết nối tài khoản xe với tài khoản Amazon. Hiện tại, tính năng sẽ được sử dụng miễn phí trong 3 năm.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>